Thai CAC

ข้าวไรซ์เบอร์รี่

ได้จากการผสมข้ามพันธุ์ระหว่างข้าวหอมนิลกับข้าวหอมมะลิ จากการพัฒนาพันธุ์ข้าวพิเศษ ข้าวไรซ์เบอร์รี่มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ โดยมีสารที่ต้าน ได้แก่ เบต้าแคโรทีน แกมมาโอไรซานอล วิตามินอี แทนนิน สังกะสี โฟเลตสูง มีดัชนีน้ำตาลต่ำ ซึ่งสามารถลดอัตราความเสี่ยงจากการเป็นโรคเบาหวาน

มีกลิ่นหอมและความอร่อย คล้ายข้าวเหนียวดำ

ชนิดของข้าว

ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ 100%

วิธีการหุง

สัดส่วนการหุง ข้าว 1 ส่วน: น้ำ 2 ส่วน

ขนาดบรรจุ

1 กิโลกรัม

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง